Thị trường đất Bình Dương từ quý III đến quý IV năm 2019 đã và đang có nhiều tín hiệu lạc quan !!!

27/07/2019 | 14:27

Đất bình dương có nhiều tín hiệu tốt, đó là nhận định của Hiệp hội Bất động sản Bình Dương tại hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai kế hoạch hoạt động 2019 vừa diễn ra cuối quý II.

Tham dự hội nghị có hơn 100 hội viên cùng đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng và đại diện các Hiệp hội BĐS TP.HCM và Đồng Nai.

Tham dự hội nghị có hơn 100 hội viên cùng đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng và đại diện các Hiệp hội BĐS TP.HCM và Đồng Nai.

Theo báo cáo của Hiệp hội bất động sản Bình Dương, năm 2018 toàn tỉnh đã huy động các nguồn lực cho đầu tư phát triển xã hội với tổng vốn đạt 81.264 tỷ đồng, góp phần tích cực thúc đẩy thị trường đất Bình Dương phát triển so với các năm trước. Trong năm, toàn tỉnh có 110 dự án phát triển nhà ở thương mại với tổng diện tích 1.905 ha, tổng diện tích sàn là 3,9 triệu m2, trong đó có 25 dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng, 60 dự án đang được tiếp tục triển khai, số dự án còn lại chậm triển khai do thiếu vốn.
Mặc dù nhận định năm 2019 thị trường BĐS có nhiều tín hiệu lạc quan, nhưng Hiệp hội bất động sản Bình Dương không quên đưa ra những cảnh báo và chỉ rõ những hạn chế của phân khúc đất Bình Dương trong thời gian qua để các thành viên hiệp hội có cái nhìn đúng đắn về thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và đất Bình Dương nói riêng, từ đó có những hoạt động góp phần phát triển thị trường đất Bình Dương lành mạnh, hiệu quả. 

 

Duy Khánh
Theo (HAPGROUP.VN)

Danh mục: