Tại sao nên đầu tư mua bán nhà đất Thủ Đầu Một Bình Dương ?!

02/08/2019 | 15:58

Dù mua đất để kinh doanh hay xây nhà thì chắc chắn tiêu chí lựa chọn của bạn sẽ có vị trí thuận tiện, đầy đủ tiện ích và giá cả hợp lý. Đây là những yếu tố quyết định đến hành vi mua của bạn. Vậy liệu đất Thủ Dầu Một Bình Dương có đáp ứng được những điều này?

Lợi thế 1: Thủ Dầu Một sở hữu vị trí độc nhất vô nhị

Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương và đặc biệt Thủ Dầu Một là một trong những điểm thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Có thể nói Thủ Dầu Một có vị trí tương đối thuận lợi và liên kết vùng với các huyện, tỉnh khác khá tiện qua quốc lộ 13 và cách khoảng 30km đến TP.HCM.

Thành phố Thủ Dầu Một tọa lạc tại vị trí đắc địa:

Phía Bắc tiếp giáp với thị xã Bến Cát
Phía Nam tiếp giáp với thị xã Thuận An
Phía Đông tiếp giáp với thị xã Tân Uyên
Phía Tây tiếp giáp với huyện Củ Chi – TP.HCM

Thủ Dầu Một thuộc số ít thành phố thuộc Tỉnh mà 100% là phường không có xã ngoại thành. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại sẽ giúp cư dân tại đây thuận tiện trong việc di chuyển và có một vị trí đẹp, thuận lợi để ở, để buôn bán kinh doanh. Nếu xét về vị trí thì việc mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương là hoàn toàn có lợi và nên sở hữu một miếng đất tại đây, bởi trong tương lai với sự thuận tiện vị trí và phát triển kinh tế sẽ giúp giá nhà đất tại đây ngày càng tăng.

Lợi thế 2: Thủ Dầu Một có kinh tế phát triển, sầm uất

Thành phố Thủ Dầu Một chỉ cách 30km là đến TP.HCM và đô thị nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Không những thế đây còn là trung tâm hành chính tổng hợp của tỉnh Bình Dương. Trong tương lai, Thủ Dầu Một là trung tâm dịch vụ lớn nhất tại đây và đóng vai trò trong việc phát triển công nghiệp và kinh tế của cả khu vực.

Thủ Dầu Một có tốc độ đô thị hóa nhanh:

TP.Thủ Dầu Một tăng trưởng cao trong lĩnh vực công nghiệp, TTCN và xây dựng với các khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị quy mô 4.196ha. Trong đó có 6 khu công nghiệp lớn thu hút các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động với đa dạng ngành nghề. Ngành công nghiệp hiện nay tại Thành phố Thủ Dầu Một đã có sự chuyển biến tích cực sang đầu tư các ngành công nghệ cao, ít gây ô nhiễm môi trường. Nhờ lợi thế về vị trí thuận lợi, giao thông thông suốt nên các nhành thương mại – dịch vụ tại đây phát triển mạnh và đa dạng có loại hình có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất cùng như đời sống của cư dân tại đây cũng như từ nơi khác tới. Bởi tốc độ đô thị hóa và công nghiệp hóa tại Thành phố Thủ Dầu Một diễn ra nhanh chóng nên diện tích đất nông nghiệp tại thành phố ngày càng bị thu hẹp. Tuy nhiên nhờ có định hướng phát triển phù hợp mà lĩnh vực nông nghiệp tại đây cũng đạt được những thành quả tích cực.

Cơ sở hạ tầng Thủ Dầu Một được chú trọng đầu tư cải thiện:

Các lĩnh vực giáo dục và y tế tại Thủ Dầu Một cũng được đặc biệt quan tâm tới với 50% số trường học tại đây đạt chuẩn Quốc gia, 07 trường trường trung cấp, 3 trường cao đẳng và 7 trường đại học, 100% số trạm y tế đạt chuẩn phường xã. Trong những năm gần đây cơ sở hạ tầng đô thị của thành phố được đầu tư cải thiện làm thay đổi diện mạo cho cả thành phố. Với mức đầu tư lên đến hơn 3.500 tỷ đồng sẽ giúp Thủ Dầu Một khẳng định được vị thế đô thị trung tâm của tỉnh Bình Dương. Một thành phố phát triển trong đủ mọi loại hình cùng với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, hạ tầng đồng bộ chẳng có lý nào mà bạn không mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương để ở cũng như đầu tư kinh doanh.

Trung tâm Thủ Dầu Một Bình Dương

Lợi thế 3: Sở hữu tiện ích đầy đủ, đồng bộ và hiện đại

Để cuộc sống tiện lợi và thuận tiện nhất thì nơi sống cần có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cần thiết phục vụ cho sinh hoạt. Và đây cũng là một trong những tiêu chí để chọn sống ở đâu? Bạn yên tâm nếu mua đất Thủ Dầu Một Bình Dương xây nhà ở tại đây bạn sẽ được trọn vẹn đầy đủ các tiện ích sống.

Gần các chợ, trung tâm thương mại phục vụ cho việc mua sắm thiết yếu như: chợ Thủ Dầu Một, Trung tâm thương mại BigC,…
Các bệnh viên: trung tâm Y tế Thị xã Thủ Dầu Một, Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Bình Dương, Bệnh viện phụ sản Bán công Bình Dương, Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Dương, BV Đa khoa tư nhân Bình Dương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương,..

Gần công viên: khu công viên Trung tâm, Công viên nước Thanh Lễ, Công viên nước Bình Dương,…
Trường trung cấp, cao đẳng, đại học: Trường ĐH Thủ Dầu Một, Trường ĐH Quốc tế Miền Đông, ĐH Bình Dương, ĐH Kinh Tế Kỹ thuật Bình Dương, Trung cấp Nông lâm Bình Dương, Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương, Trường Sĩ quan Công Binh,….Chợ Thủ Dầu Một là nơi cư dân mua sắm đồ thiết yếu

Tiện ích đầy đủ, kinh tế phát triển, giao thông thuận lợi việc mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương bạn nghĩ có nên không? Tất cả các yếu tố để đánh giá một lô đất đẹp có thể nói Thủ Dầu Một đáp ứng được. Tuy nhiên việc ra quyết định mua hay không còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Hãy dựa vào chính nhu cầu và khả năng thực tế của bạn để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé.

Chợ Thủ Dầu Một Bình Dương

 

 VDK

Theo (HAPgroup.vn)

Danh mục: