Đầu tư đất thành phố mới Bình Dương, 1 siêu dự án của Becamex có thực sự tốt trong giai đoạn giữa cuối 2019 ?!

01/08/2019 | 11:17

Thị trường mua bán đất Thành Phố Mới Bình Dương thay đổi liên tục theo xu hướng tích cực, nguyên nhân của sự tăng giá này tác động bởi rất nhiều lý do khác nhau. Mà những lý do này lại đến từ những tiềm năng của Thành Phố Mới Bình Dương. bởi dự án này là dự án trọng điểm được tập đoàn Becamex đầu tư.

Cơ sở hạ tầng của Thành Phố Mới Bình Dương tốt nhất

Cơ sở hạ tầng tốt chính là lý do đầu tiên ảnh hưởng đến giá đất Thành Phố Mới Bình Dương. Cơ sở hạ tầng khu đô thị này được các chuyên gia đánh giá là cực kỳ hoàn hảo, được xây dựng ở nơi có vị trí thuận lợi nhất của tỉnh. So với thị trường bất động sản nói riêng và những khu đô thị nói chung thì cơ sở hạ tầng của Thành Phố Mới Bình Dương được đánh giá là vượt trội hơn hẳn. Tất cả các công trình trọng điểm, các phân khu chức năng, các công trình điện – đường – trường – trạm đều được chú trọng đầu từ và hoàn thiện nhanh chóng.

Thành phố mới Bình Dương là trung tâm hành chính mới của tỉnh Bình Dương.

Dự án Thành Phố Mới Bình Dương được quy hoạch đặt biệt để trở thành trung tâm mới của tỉnh Bình Dương thay thế cho thành phố Thủ Dầu Một. Do đó, cơ sở hạ tầng tại đây đều được kết nối với nhau để tất cả các khu kinh tế có thể phát triển bền vững.

Những tuyến đường quanh khu đô thị đều đã hoàn thành và đi vào hoạt động nên đem đến sự thuận lợi cho người dân trong việc di chuyển. Vì vậy, cơ sở hạ tầng chính là nguyên nhân khiến giá đất Thành Phố Mới Bình Dương thay đổi tích cực theo từng giai đoạn.

Tỉnh Bình Dương đang phát triển đều mọi mặt

Nguyên nhân thứ 2 ảnh hưởng đến giá đất Thành Phố Mới Bình Dương chính là vì tỉnh này đang phát triển đều về tất cả mọi mặt. Tốc độ tăng trưởng GDP thuộc top cao nhất cả nước. Điều này khiến chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao. Từ đó thì nhu cầu mua bán bất động sản cũng được quan tâm nhiều hơn.

Tỉnh Bình Dương nói chung và thành phố mới Bình Dương nói riêng là địa điểm tập trung rất nhiều khi công nghiệp. Số lượng công nhân tập trung về đây ngày càng đông đúc, điều này đã thúc đẩy nhu cầu an cư lạc nghiệp. Ai cũng muốn sở hữu một mảnh đất để sinh sống, làm việc lâu dài. Do vậy, giá đất Thành Phố Mới Bình Dương đang thay đổi tích cực nhờ những điều này.

Bản đồ Thành Phố Mới Bình Dương

Chính sách mở cửa sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư

Khu đô thị Thành Phố Mới Bình Dương được các nhà lãnh đạo tỉnh và chính phủ ủng hộ nhiệt tình. Những nhà lãnh đạo luôn chào đón nhà đầu tư cả nước về đây để nhanh chóng biến thành phố mới Bình Dương trở thành khu kinh tế trọng điểm của tỉnh và của toàn bộ phía Nam. Chính nhờ những chính sách mở cửa này mà giá đất Thành Phố Mới Bình Dương thay đổi theo chiều hướng tăng lên.

Những điều này tạo thuận lợi và cung cấp cho người dân những giá trị thiết thực và giúp thị trường mua bán đất Thành Phố Mới Bình Dương không ngừng “hot” trong thời gian dài. Những chính sách này giúp Thành Phố Mới Bình Dương ngày càng tăng giá trị trên thị trường bất động sản.

 

VDK

Theo (HAPgroup.vn)

Danh mục: