Đất gần trường đại học quốc tế việt đức mặt tiền đường vành đai 4

Giá: đ

10/09/2020 | 19:34 2139 lượt xem

Đất gần trường đại học quốc tế việt đức mặt tiền đường vành đai 4 kết nối giao thương và thương mại đất nước và quốc tế

Trước kia tìm hiểu về đất gần trường đại học quốc tế Việt Đức nằm trên tuyến đường vành đai 4 rất thích vì nó tiềm năng tương lai

Thứ nhất đất nằm trên tuyến đường trục chính vành đai 4 nơi giao thương kinh tế từ các tỉnh miền tây ra sân bay long thành và cảng biển Vũng Tàu. Tôi hay nói với Gia đình tuyến đường vành đai 4 này sau này kinh doanh buôn bán gì cũng được.

Thứ hai đất gần trường đại học quốc tế việt đức nơi tập trung những gia đình doanh nhân giàu có sinh sống hay người ta còn nói nôm na là nơi tập trung gia đình giàu có chọn nơi lý tưởng sinh sống và cho con  mình theo học. Một trường học  quốc tế Việt Đức đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn nhất Việt Nam mà bao người dân Việt Nam luôn muốn cho con mình theo học vì trường đại học quốc tế Việt Đức dạy thực hành thực tế.

Đối diện đất gần trường đại học quốc tế việt đức là những tòa nhà trung tâm thương mại đượcchur đàu tư đang xây dựng với quy mô lớn nhất bình dương. Trung tâm thương mại này đầy đủ tiện ích làm cho Khu đô thị mỹ phước 4 này nổi bậc nhất nhì bình dương.

Bên cạnh đó một điều mà khôngai ngờ tới là chủ đầu tư đang xây dựng một công viên tuyệt đẹp vô cùng tuyệt vời đó là công viên ngũ tượng khải hoàn. Từ công viên này thoát lên một khu đô thị đáng sống dẫn đến các vị trí đất gần trường đại học quốc tế việt đức luôn được sự săn lùng của người đầu tư.

Vị trí đắt địa cảu lô đất gần trường đại học quốc tế việt đức này giống như một đứa con tình thần của Gia đình Tôi. Là niềm tự hào của gia đình nhưng vì gia đình cần tiền gấp tôi đành bán đứa con tinh thần này.

Diện tích 150m giá  thương lượng với ai biết sử dụng đất gần trường đại học quốc tế việt đức này.

dat gan truong dai hoc quoc te viet duc

dat gan truong dai hoc quoc te viet duc

dat gan truong dai hoc quoc te viet duc

dat gan truong dai hoc quoc te viet duc

dat gan truong dai hoc quoc te viet duc

dat gan truong dai hoc quoc te viet duc

 

Đặc điểm Bất động sản

  • Khu vực: Bến CátBình Dương
  • Địa chỉ:
  • Hướng: Tây Bắc
  • - Loại tin: Cần bán
  • - Loại BĐS: Đất nền
  • Diện tích:150 m 2

Hình ảnh Bất động sản

Hình ảnh 360

Video